Thi công nhà trọn gói Quảng Nam ở đâu uy tín nhất?

Bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4, nhà phố hay là biệt thự cao cấp? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ thi công nhà trọn gói Quảng Nam nào đảm bảo uy tín? Công ty TNHH nhà đẹp Quảng Nam chính là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho bạn.

Lý do bạn nên chọn Công ty TNHH nhà đẹp Quảng Nam 

Công ty TNHH nhà đẹp Quảng Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà trọn gói, sẽ giúp bạn đảm nhận thực hiện tất cả các công việc. Khách hàng chỉ đợi đến ngày bàn giao công trình hoàn thiện.

Công ty thi công nhà trọn gói uy tín

Quy trình làm việc công ty chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Sự uy tín của công ty thể hiện trong từng công trình hoàn thiện được bàn giao cho khách hàng và những đánh giá, cảm nhận của mọi người đã từng sử dụng dịch vụ.

Thi công nhà trọn gói Quảng Nam uy tín
Thi công nhà trọn gói Quảng Nam uy tín

Hợp đồng làm việc minh bạch, hỗ trợ quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quá trình thi công nhà trọn gói đảm bảo nhanh chóng, đúng tiến độ để kịp bàn giao khách. Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong khi thi công nhà trọn gói.

Đội ngũ nhân viên giỏi

Với kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát hiện trường,… đều có nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đủ những yêu cầu cũng như mong muốn từ phía khách hàng. Mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi người.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH nhà đẹp Quảng Nam sẽ tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi đang còn nhiều thắc mắc cần giải đáp. Từ đó, giúp các khách hàng dễ dàng tìm được thiết kế ưng ý và mức chi phí phù hợp.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Báo giá rõ ràng

Nhằm giúp khách hàng có thể nắm rõ được giá thi công nhà trọn gói tại công ty. Tất cả các hạng mục thiết kế hay thi công đều được công khai báo giá chi tiết, rõ ràng nhất cho khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể so sánh với các  đơn vị cùng lĩnh vực và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Công ty thiết kế nhà Điện Bàn

Các bước của quy trình xây nhà trọn gói:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn về kiến trúc, phong thuỷ và phong cách nội thất như thế nào trước khi lên bản thiết kế.
  • Bước 2: Sau khi chốt các yêu cầu, thông tin ở bước 1 sẽ tiến hành thực hiện lên các bản vẽ kiến trúc, phối cảnh 3D ngoại thất, nội thất của ngôi nhà.
  • Bước 3: Chuẩn bị các hồ sơ, giấy phép cấp phép xây dựng nhà. 
  • Bước 4: Thực hiện bản vẽ kỹ thuật thi công kết cấu nhà và hệ thống điện nước.
  • Bước 5: Lên phối cách 3D cho nội thất ngôi nhà và các bản vẽ khác như triển khai nội thất, bố trí đèn, thạch cao.
  • Bước 6:  Dự toán những chi phí cho việc xây dựng thật chi tiết và đưa vào hợp đồng. 
  • Bước 7: Tiến hành thi công xây nhà, phụ trách các hạng mục công việc như: thi công phần thô, thi công hoàn thiện.
  • Bước 7:  Bàn giao công trình hoàn chỉnh cho khách hàng.
Quy trình thi công nhà trọn gói
Quy trình thi công nhà trọn gói

Công ty TNHH nhà đẹp Quảng Nam chính là đơn vị vừa uy tín lại đảm bảo chất lượng mà khách hàng khi có nhu cầu không nên bỏ qua. Đến với dịch vụ thi công nhà trọn gói Quảng Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về các thiết kế, chất lượng công trình vì chúng tôi cam kết cho bạn. Mọi thông tin liên hệ vui lòng xem thêm tại website https://nhadepquangnam.vn/ hoặc số điện thoại  0914 353 808- 0786 777 579.